Vietnamese English
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT
TIN TỨC
Tin chuyên ngành

Vẻ đẹp bên trong ngôi nhà của các nhà thiết kế nội thất

Dạo một vòng tham quan thiết kế nhà ở của những nhà thiết nội thất ăn,ngủ và thở cùng với các thiết là một điều vô cùng thú vị. Mọi người thường nói rằng các nhà thiết kế thời trang thì thường mặc màu đen, đầu bếp thì ít khi nấu ăn bên ngoài gian bếp vì đó là công việc họ phải lặp lại rất nhiều lần rồi.

Tuy nhiên, có vẻ như điều này lại hoàn toàn trái ngược với các nhà thiết kế nội thất. Ngôi nhà của họ chính là nơi các nhà thiết kế nội thất sử dụng tất cả các bí quyết,kiến thức kiến trúc mà họ đã mài giũa, tích lũy trong quá trình làm việc. Hãy dạo quanh một vòng các thiết kế nội thất bên trong một ngôi nhà của một nhà thiết kế nội thất thực thụ, để xem nhà của họ thật sự tuyệt như thế nào, và bạn có thể “đánh cắp” ý tưởng đó đấy!

Nội thất bên trong nhà của John Minshaw

Đây là ý tưởng bên trong ngôi nhà của nhà thiết kế nội thất John Minshaw. Mái hiên của nhà kho đã được ông chuyển thành một tầng lửng thư viện / văn phòng. Tủ sáchriêng biệt màu cà tím với nền màu đỏ sẫm của nó tạo một giai điệu rất phong cách cho thư viện/ văn phòng này.

Nội thất bên trong nhà của Robert Moore

Một phòng tắm nhỏ với những bức tường ốp có một cảm giác ấm áp, kín đáo quyến rũ là bên trong căn nhà của nhà thiết kế nội thất Robert Moore.

Nội thất bên trong nhà của Robert Moore

Cũng là thiết kế trong ngôi nhà của Robert Moore.  Một không gian mở mới đã được tạo ra giữa phòng ngủ chính và phòng tắm để cho phép không gian này nới rộng ra, tạo một cảm giác rộng rãi  bởi sự phối màu khéo léo tương phản.